Cung cấp hệ thống giữ xe thông minh

Công ty Lê Minh chuyên cung cấp hệ thống giữ xe thông minh cho siêu thị, trường học, toà nhà .... Chúng tôi cung cấp từ máy móc, hệ thống phần mềm, đến các loại thẻ giữ xe chuyên dụng.

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH


1. Điểm mạnh của hệ thống :

Luôn luôn hướng đến “sự lựa chọn tốt nhất” cho khách hàng, Công ty Phát Triển Công Nghệ Lê Minh luôn đứng trên phương diện của nhà đầu tư để đưa ra giải pháp phù hợp, tốt nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất. Hệ thống bãi xe thông minh luôn nằm trong mục tiêu của sự lựa chọn của khách hàng.

Trong công việc vận hành và quản lý bãi xe dễ dàng thì Công ty luôn đặt tính ổn định, an toàn lên hàng đầu.

Hệ thống giữ xe thông minh

- Hệ thống bãi giữ xe thông minh chúng tôi cung cấp sẽ an toàn tuyệt đối với 4 hệ thống xử lý nghiệp vụ chạy trên Server, Desktop, Laptop, hay trên mobile.

- Đối với trên Desktop, hệ thống xử lý dữ liệu đồng bộ với các máy tính khác hoặc hệ thống server phụ, đảm bảo an toàn nếu có 1 máy xảy ra sự cố về an toàn dữ liệu

2. Ngoài ra hệ thống Giữ xe có khả năng nhận dạng tự động biển số xe để phân biệt xe của từng khách hàng khác nhau. Giúp việc quản lý bãi xe chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Bất cứ lúc nào người quản lý cũng có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc truy tìm dấu vết của xe thông qua biển số xe.

3. Mỗi máy xử lý 2 đến 4 làn xe đồng thời : Đây là điểm mạnh so với các nhà cung cấp khác, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa đáp ứng được không gian cổng vào/ra khá hẹp của các bãi xe, có thể kiểm soát cùng lúc xe hơi và xe máy ra vào đồng thời chỉ với 1 hệ thống duy nhất. 

4. Hai lợi ích của hệ thống :

* Lợi ích cho khách hàng

- Rút ngắn được thời gian gửi xe.

- Hoàn toàn yên tâm vì thẻ thông minh dễ bảo quản, không sợ nhòe, ướt hoặc rách. 

- An toàn: không sợ mất xe nếu chẳng may mất thẻ vì mỗi thẻ xe đều có một khóa bảo mật riêng và trên thẻ xe không hiển thị số xe nên người nhặt được thẻ sẽ không thể tìm và lấy xe ra khỏi bãi.

 - Kể cả khi xe bị đổi biển số xe cũng không bị mất xe, vì trên màn hình máy tính của nhân viên kiểm soát bãi xe sẽ hiện lên tất cả hình ảnh về số xe, màu xe, hình dáng người gửi xe … để đối chiếu.

 - Không cần lo lắng về việc làm giả thẻ vì thẻ được gắn liền với một hệ thống bảo mật dữ liệu mã hóa lên đến 128 bit trên thẻ, đảm bảo không ai lấy được dữ liệu trên thẻ ra bên ngoài hệ thống để làm giả;


 * Lợi ích cho doanh nghiệp

- Doanh nghiệp sẽ luôn hài lòng với không gian bãi giữ xe trật tự, an ninh, lịch sự và sang trọng. 

- Giải quyết nhanh các ùn tắc trong giờ cao điểm với các quy trình gửi trả xe phù hợp với cho từng loại xe (Xe tháng, xe vãng lai, xe dân cư, xe hơi, xe máy…).

 - Chi phí giữ xe được tự động tính toán và báo cáo đầy đủ. Việc điều hành, đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp cũng dễ dàng, chính xác, từ đó làm cơ sở nâng cao hiệu suất làm việc, chất lượng phục vụ của nhân viên trong đơn vị.

- Đầu tư một lần và tái sử dụng lâu dài nên tiết kiệm được chi phí về người, thẻ giấy, và chi phí rủi ro mất xe… 


5. Một số mẫu của hệ thống : 

Cung cấp hệ thống giữ xe thông minh, in thẻ cảm ứng từ cho hệ thống an ninh

6. Các mẫu thẻ giữ xe :

Đặc tính kỹ thuật :
- Thẻ Mifare 13,56Mhz chip S50 thẻ plastic gắn chip điện tử để lưu trữ các thông tin
- Khoản cách đọc thẻ đến thiết bị là từ 2.5cm đến 10 cm
- Dung lượng nhớ 1024 byte
- Thời gian đọc ghi: 1-2s
- Số lần ghi xóa thẻ > 100.000 lần và lưu trữ dữ liệu 10 năm
- Kích thước: 86 mm x 54 mm x 0.86 mm
Ứng dụng:
- Có thể lưu trữ thông tin và rất nhiều ứng dụng khác nhau trên cùng một thẻ
Bảo mật:
- Thông tin được mã hóa bảo mật và xác nhận bởi SAM (Security Application Module) cực nhanh (dưới 1/100 giây)

in thẻ cảm ứng từ , in thẻ giữ xe cảm ứng từ


Sản phẩm xem nhiều